Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cho cua vào nồi, chế nước vào quậy đều, lược bỏ bã. Cho nước vào nồi gang nấu nhỏ lửa, khi thịt cua nổi lên, vớt ra cho vào tô. Đập trứng gà vào tô thịt cua 1 muỗng canh bột nêm, đánh đều.
- 2. Hấp cách thủy 15 phút cho thịt cua đông chắc lại, để nguội cắt miếng vừa ăn.
- 3. Phi thơm hành, cho nước cua vào nồi lẩu nấu sôi, nêm tất cả các gia vị trên.
- 4. Xếp hải sản, rau, thịt cua, vắt mì vào dĩa, khi ăn nhúng vào nồi lẩu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét