Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Xương heo rửa sạch, cho vào nồi hầm lấy nước lẩu.
- 2. Thịt bò rửa sạch, xắt lát mỏng. Nghêu, sò điệp rửa sạch. Mực bỏ da và mài cứng, rửa sạch với muối, xắt lát mỏng.
- 3. Cải bó xôi, rau tần ô, nhặt sạch, rửa với nước muối loãng, để ráo. Nấm tuyết rửa sạch, để ráo.
- 4. Bắc nồi, cho khoảng 300 ml nước, đun sôi khoảng 15 phút.
- 5. Nêm gia vị muối, đường, hạt nêm vừa ăn vào nồi. Sắp tôm, mực, sò điệp, thịt bò ra đĩa, cùng các loại rau.
- 6. Khi ăn, đun sôi nước lẩu rồi cho tất cả nguyên liệu vào, ăn kèm bùn tươi.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét