Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Lẩu rau

Lẩu rau

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Xương chặt khúc, ninh lấy nước ngọt. Cá sơ chế sạch, để ráo nước.
  • 2. Nấm hương ngâm nở khía nhẹ phía trên mũ nấm tạo hoa. Tỏi tây cắt khúc khoảng 5 cm.
  • 3. Khoai môn gọt vỏ, cắt từng miếng vừa phải. Cải cúc nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo nước. Đậu phụ xắt miếng lớn.
  • 4. Khi xương đã ninh kỹ, gạn đổ nước dùng vào nồi lẩu. Đun nước dùng thật sôi, cho khoai, cá vào đun tiếp.
  • 5. Phải để nồi nước sôi liên tục tới lúc cá chín kỹ, khoai mềm nhừ là được. Bỏ nấm hương, tỏi tây, tai chua vào nồi lẩu đun tiếp, nêm vừa gia vị, nồi nước có vị ngọt đậm, hơi chua là được.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét

     
    Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons