Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Nghêu ngâm rửa sạch, cho vào xoong luộc vừa hé miệng, vớt ra. Nước nghêu lọc qua rây để bỏ cặn.
- 2. Tiêu xanh rửa sạch, 1/2 tách lấy hạt, 1/2 để nguyên.
- 3. Cà bát rửa sạch, rau mồng tơi, tần ô rửa sạch.Tỏi, hành tím lột vỏ, bằm nhỏ. Ớt sừng xắt lát.
- 4. Phi thơm tỏi, hành tím rồi cho tiêu xay, tiêu hạt đập dập vào xào thơm rồi cho cà bát, ớt và nước dùng, nước luộc nghêu vào nấu sôi.
- 5. Nêm hạt nêm, đường, 1 muỗng cà phê màu điều rồi cho nghêu vào.Khi ăn trụng mì, rau cải vào nước lẩu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét