Thành phần
- 300 g cá hồi
- 1 bìa đậu phụ non
- 300 g cải thảo
- 200 g cải cúc
- 100 g nấm đông cô tươi
- 100 g nấm linh chi nâu
- 1/2 củ cà rốt
- 1 nhánh boa rô
- 1/4 quả ớt sừng
- 3 thìa súp nước tương
- 2 thìa súp rượu trắng
- 2 thìa súp hạt nêm
- 1 lít nước dùng cá
Hướng dẫn
- 1. Sụn cá hồi rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráoCải thảo rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cải cúc nhặt rửa sạch, vẩy ráo.
- 2. Đậu phụ thái quân cờ. Nấm đông cô và nấm linh chi cắt gốc, ngâm nước muối, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái lát.
- 3. Boa-rô và ớt sừng thái lát
- 4. Đun sôi nước dùng, nêm rượu trắng, nước tương, hạt nêm vừa ăn
- 5. Xếp rau củ, cá và đậu phụ ra đĩa, khi dùng nấu sôi nước, cho cá hồi, cà rốt vào nấu vừa chín, cho đậu phụ và các rau và nấm vào đun sôi lại là dùng được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét